Gặp gỡ

TRƯƠNG THANH VÂN

Lớp 9 NQH Cấp 2 Quận 6

Con thấy khi học cô hay thầy Nghĩa cũng có đầy năng lượng để dạy tụi con hết á. Với tụi con học là thực sự muốn học chứ hong phải là học để đối phó, với ngoài giờ học ra thì thầy cô lúc nào cx sẵn sàng trả lời câu hỏi của con hết á. Thật là súc động (kính gửi cô Bơ và thầy Sư Tử)


NGUYỄN LÊ PHƯƠNG QUỲNH

Lớp 6 NQH Cấp 2 Quận 6

Xin chào Thầy,Cô em tên là Phương Quỳnh em cũng là một trong những học sinh trong Trung Tâm NQH em biết qua Trung Tâm là nhờ một người chị họ.Nhưng mà khi được giới thiệu lại bị giãn cách xã hội,thì Trung Tâm vẫn học online em cứ nghĩ:"Chán ghê học online buồn lắm không có bạn bè"nhưng không đâu,khi học các Thầy Cô rất vui tính có rất nhiều trò chơi thú vị trong tiết học khiến chúng em không chán nản.Các Thầy Cô cũng hay lắng nghe về chuyện buồn vui trong cuộc sống của tụi em còn khi chúng em không hiểu bài thì Thầy Cô cũng kiên nhẫn giảng lại thật chậm rãi để cho em và các bạn cùng hiểu lại một lần nữa.Trung Tâm thì có những trò chơi rất vui và thú vị giúp chúng em có nhiều kiến thức mới trong các trò chơi vui nhộn đấy.
Mỗi lần chơi thì các Thầy Cô rất nồng nhiệt để chơi chung với mọi người.Em có nhiều thay đổi khi học trong Trung Tâm nữa em cũng bỏ được thói quen dậy trễ và ngủ trễ.Dù chỉ mới học trong Trung Tâm chưa lâu nhưng em thấy Trung Tâm NQH rất thú vụ và bổ ích.Em mong có thể học trong Trung Tâm lâu dài và Trung Tâm NQH sẽ càng có nhiều hoạt động thú vị và bổ ích hơn ạ❤


TRẦN THỊ THU HIỀN

Lớp 9 NQH Cấp 2 Quận 12

Giáo viên ở trung tâm NQH tuyệt lắm ạ, được nghe câu chuyện của thầy con cảm thầy có thêm niềm tin và tin bản thân của mình nhiều hơn. Càng khao khát được vào trường mà mình mong ước. Con tiếp thu được nhiều kiến thức bị mất nè, rồi biết làm bài nữa , được thầy giúp đỡ nên con cũng tốt hơn. Thầy là người đầu tiên nói những lời động viên con và đồng hành với con trong việc học.


VƯƠNG HUỲNH THẢO CHI

Trường Quang Trung, lớp 8 NQH Cấp 2 Gò Vấp

Sau 1 năm học với trung tâm NQH và đc sự giảng dạy của thầy cô con cảm giác con đc cải thiện hơn nhưng môn con còn yếu , từ lúc học ở trung tâm con đc trải nghiệm , đc gặp gỡ giao tiếp với nhìu bạn hơn và các anh chị , bt lắng nghe và chia sẻ nhìu hơn , có mục tiêu riêng cho mình , bt quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh ,từ khi học ở trung tâm thì ngày nào cũng là ngày vui nhất của con , thầy cô thì ai cũng dễ thương , thân thiện và dạy rất dễ hỉu nhờ thầy cô mà con cải thiện bản thân con tốt hơn từng ngày , con mong sẽ đc tiếp tục học ở trung tâm cho đến năm con học xong lớp 12 ❤️

 


NGUYỄN HOÀN THƯ

Trường Nguyễn Huệ, học viên lớp 8 NQH Cấp 2 Quận 12

Con cảm thấy hiểu bài, lớp học rất nhộn nhịp vừa học vừa chơi con cảm thấy vui hơn , Cô giáo thì rất dễ thương, cute, xinh đẹp và giảng rất hiểu ạ còn các bạn ai cũng tích cực xung phong ai cũng vui tính, học giỏi.


NGUYỄN VŨ MINH DANH

Trường THCS Lữ Gia, lớp 8 NQH Cấp 2 Quận 12

Lần đầu tiên biết đến NQH là lớp 7 (bây giờ đang là lớp 9). 2 năm học tại NQH chưa bao giờ cảm thất thất vọng. Mình đăng ký học 2 môn toán và anh thì được các thầy cô dạy cực kỳ tận tình, mình chưa từng đi học thêm ở đâu mà được các thầy cô tận tình đến thế. Vì mình vào trễ hơn các bạn khác 2 buổi bị mất 1 bài thầy cô sẵn sàng dành ra 1 ngày để kèm lại cho mình bài đó hoàn toàn miễn phí.
Đồng thời cũng nhờ vào sự nhiệt tình và đáng yêu của thầy cô mà mình dễ dàng kết thêm bạn mới, nắm được bài vở, không bị mất căn bản và thành tích là năm lớp 7 và 8 điểm trung bình 2 môn đó của mình luôn trên 8. Em cảm ơn thầy cô rât nhiều vì những lời chia sẻ bổ ích, những kiến thức quan trọng và những hoạt động ý nghĩa ạ


PHAN HỮU THẮNG

Trường THCS-THPT Lê Thánh Tông, học sinh lớp 8 NQH Cấp 2 Tân Phú

Thầy cô dạy con tiếp thu bài nhanh, dễ hiểu. Trong giờ học Thầy Cô luôn làm cho chúng con có tinh thần học cao. Cô hòa đồng vui vẻ với học sinh. Con cảm ơn Thầy Cô nhiều !


PHẠM VŨ NGỌC DIỆP

Trường THCS Hoàng Hoa Thám, lớp 6 NQH Cấp 2 Tân Bình

Con thấy cô dạy rất hay,mỗi buổi học con thú về rất nhiều kiến thức và những bài học rất bổ ích.Trung tâm nhiệt tình và chu đáo. Con ko bít nói gì hơn ngoài từ tuyệt vời ♥️


HUỲNH KIM KHÁNH VI

Lớp 9 NQH Cấp 2 Tân Phú

Con thấy giáo viên ở trung tâm rất vui vẻ và hòa đồng ạ, mấy cô rất nhiệt tình trong quá trình dạy học, có sự quan tâm, lo lắng cho học sinh dù học sinh đó không học ở trung tâm mình đi chăng nữa. Còn về trung tâm, con thấy trung tâm rất hay khi sáng tạo ra vô vàn những buổi hoạt động ngoại khóa, những trò chơi của từng khối. Con mong trung tâm sẽ phát triển hơn và giúp khóa của con, khóa của các anh chị và các khóa sau hoàn thành tốt chặng đường học tập.


PHÙNG THỊ THẢO UYÊN

Lớp 7 NQH Cấp 2 Tân Bình

Dạ con thấy các thầy cô trong trung tâm rất là thân thiện, dễ thương và nhiệt tình nữa còn trung tâm thì đầy dủ tiện nghi và có các thiết bị tốt cho việc học tập nà nói chung là thích trung tâm NQH lắmm❤️


QUÁCH PHƯƠNG THUẬN

Lớp 9 NQH Cấp 2 Tân Phú

Con thấy giáo viên rất hiểu tâm lý học sinh, rất tận tâm cũng như tâm huyết với việc giảng dạy, con thấy mấy thầy cô rất thân thiện với lại siu cute lun :33 Còn trung tâm thì chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ cho học sinh cũng như tạo ra những hoạt động cho học sinh tham gia nữa.


TRẦN BẢO CHÂU

THCS Nguyễn Huệ, học sinh lớp 7 NQH Cấp 2 Tân Phú

Thấy trung tâm học cũng được, vuiiiiii, lâu lâu có ngoại khóa nên con thấy thích cực kỳ. Thầy cô bên này khác với những trung tâm khác là vui tính, dễ nói chuyện và thân thiện hơn nhiều. Lâu lâu mà thầy cô bao trà sữa là sức sắc luôn hihi.


HOÀNG KHÁNH LINH

Lớp 9 NQH Cấp 2 Tân Phú

Ỏ thời gian trôi qua nhanh quá đi cô Nhàn iuu dấu ơi cảm ơn cô vì trong thời gian vừa qua đã dạy cho chúng con những điều hay những bài học thật thú vị con đã học rất nhiều chỗ học thêm nhưng NQH là chỗ giúp con tự tin hơn thân thiện với mọi người hơn cô cũng là người giúp con đỡ tự ti hơn nhiều lunn nè mỗi lần đi học con đều có cảm giác rất vuii vì cô rất hiểu tâm lí học sinh đều có cảm giác rất đặc biệt khiến con hong muốn nghỉ chỗ này lunn thoii nói chung là iuuu cô Nhàn lắm lunn nè


NGUYỄN VŨ HÀ VY

Lớp 9 NQH Cấp 2 Quận 12

Những ngày hè học ở trung tâm thì em cảm thấy trung tâm có các thầy cô vui vẻ, nhiệt tình, giảng bài dễ hiểu và có chỗ nào thắc mắc thì khi hỏi thầy cô sẽ được giảng lại ngay. Ngoài ra trung tâm còn mở các hoạt động ngoại khoá vừa học vừa chơi cho mọi người. Khi học Văn của Mr. Lèo thì không muốn ngủ mà chỉ muốn cười:>>>, giảng hay. Thầy hay cho các cuộc thi tranh biện để lớp thêm sinh động.


NGUYỄN NGỌC BẢO TRÂM

Lớp 9 NQH Cấp 2 Quận 12

Học Trung tâm vui lắm ạ. Thoạt đầu con không nghĩ học sẽ được cải thiện kiến thức đến vậy. Thầy dạy rất vui, cho con một hướng suy nghĩ tích cực hơn. Chung quy lại thì việc lựa chọn trung tâm NQH học là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của con.


PHẠM NGUYỄN BÍCH NGỌC

Lớp 9 NQH Cấp 2 Gò Vấp

Đối với con , học ở trung tâm NQH rất là vui bởi vì có rất nhiều hoạt động vừa học vừa chơi để con có thể giải trí vào mỗi cuối tuần , không những vậy lại còn có rất nhiều phần quà cho các bạn nữa , nên là ai tham gia cũng có quà hết trơn hihi. Hồi trước khi con học ở các lớp văn khác thì con cảm thấy môn Văn rất là khô khan luôn. Nhưng mà khi học lớp của thầy thì ngày nào có ca học con cũng tập trung học hết luôn á tại vì thầy giảng siêu siêu hayy và rất truyền cảm luôn , thầy có phương pháp dạy làm cho môn học này trở nên thú vị hơn đối với các bạn và cả con nữa. Cả trung tâm NQH nói chung và lớp học của thầy và các thầy cô khác nói riêng đều rất tuyệt vời.